Giới thiệu

Chuyên trang phongthuyvaxaydung.com bản quyền thuộc CÔNG TY TNHH SX - TM - DV GIA THÀNH, định hướng hoạt động trong lĩnh vực tư vấn phong thủy, tư vấn thiết kế xây dựng theo phong thủy, sửa chữa và thi công công trình xây dựng chuẩn theo kiến trúc Phong thủy. Với sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và sự cố gắng, tận tụy của chuyên gia tư vấn Phong thủy dày dạn kinh nghiệm.

Phongthuyvaxaydung hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc theo phong thủythiết kế & thi công nhà. Bên cạnh đó, với việc cung ứng các loại hình dịch vụ như tư vấn phong thủy, tư vấn và giải quyết các vấn đề về tâm linh, xem ngày giờ tốt, giải căn, nhận cúng sao, giải hạn, hóa giải thế sát ... Chúng tôi luôn mong muốn góp phần đem đến cho khách hàng những không gian sống theo cung mệnh từng thành viên trong gia đình không chỉ sang trọng, tiện nghi, thân thiện với môi trường mà còn thể hiện được nét văn hóa riêng của mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp. Ngoài ra, dựa trên tinh thần luôn tiếp thu những ý tưởng đóng góp của khách hàng, cùng với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư sáng tạo nhiệt huyết giàu kinh nghiệm và các chuyên gia tư vấn Phong thủy cao cấp lâu năm, chúng tôi sẽ giúp bạn có một thiết kế sáng tạo nhưng không kém phần tiện nghi, hiện đại nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lõi Phong thủy trong ngôi nhà.

Phongthuyvaxaydung xin trân trọng gửi lời cảm ơn, lời tri ân tới các khách hàng đã sử dụng dịch vụ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong tiếp tục có được những ý kiến đóng góp cũng như sự quan tâm và sử dụng dịch vụ của Quý khách hàng trong thời gian tới. Bằng những ý tưởng độc đáo mới mẻ, nền tảng kiến thức từ cổ chí kim, kinh nghiệm thiết kế kiến trúc nhiều năm, tư vấn phong thủy chuyên sâu đến từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm và hài lòng của quý khách.
Trân trọng được sự tin tưởng và được giao phó sứ mệnh để bảo hộ sự bình an, thịnh vượng!

 

a.jpgaa.jpgb.jpgc.jpgd.jpge.jpgf.jpgg.jpgh.jpgi.jpg